Về BIGGO VN

  • BIGGO VN trân trọng gửi lời chào thân thiết và lời chúc sức khoẻ, may mắn và thành công đến với toàn thể Quý khách hàng.
  • BIGGO VN chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp và phân phối dòng sản phẩm sen vòi cao cấp mang thương hiệu “BIGGO” tại thị trường Việt Nam. Được thừa hưởng dây chuyền công nghệ máy móc sản xuất tiên tiến nhất, cùng với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong ngành sẽ mang đến cho Quý khách sự tin cậy tuyệt đối vào chất lượng sản phẩm sen vòi cao cấp thương hiệu “BIGGO”.

– Sản phẩm “SEN VÒI CAO CẤP BIGGO” bao gồm 02 dòng:

+ Sản phẩm xi mạ Crôm: Đây là dòng sản phẩm sử dụng chất liệu chính để sản xuất là đồng thau (tỷ lệ đồng từ 60% trở lên) và nhựa ABS. Điểm trội của dòng sản phẩm này là bề mặt lớp mạ Crôm dày, sáng bóng làm nổi bậc không gian lắp đặt trong ngôi nhà như phòng tắm, nhà bếp…

+ Sản phẩm Inox 304: Đây là dòng sản phẩm sử dụng chất liệu chính là Inox 304 (Stainless steel). Bề mặt được đánh bóng mờ chống bám bẩn, chống rỉ sét và bền bỉ. Điểm trội của dòng sản phẩm này là bền bỉ và tôn vinh thêm vẻ đẹp sang trọng cho không gian lắp đặt trong ngôi nhà. .

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • BIGGO VN đã tập trung nội lực để cho ra những dòng sản phẩm chất lượng tốt, đáng tin cậy, không ngừng nâng cao và cải tiến mẫu mã để phù hợp với nhu cầu người sử dụng. Hiện tại, Dòng Sản Phẩm Sen Vòi BIGGO đã có mặt ở hầu hết tất cả các Khu vực miền Bắc, Trung, Nam. Đặc biệt rất nổi trội ở khu vực Tp.HCM. Với kinh nghiệm đã từng cung cấp thiết bị sen vòi nước cho nhiều dự án chung cư, Resort, khách sạn lớn tại Tp.HCM, Vũng Tàu, Cần Thơ, Cà Mau, Đà Nẵng… đã góp phần nâng cao uy tín thương hiệu ngày càng rộng rãi hơn.
  • Bên cạnh đó, BIGGO VN cũng luôn đặc trọng vấn đề bảo vệ sức khoẻ cho người sử dụng và môi trường xung quanh bằng cách chọn lọc những nguồn nguyên vật liệu đầu vào có nguồn gốc rõ ràng, sạch, an toàn và bền bỉ theo thời gian.
  • BIGGO VN hoạt động dựa trên tiêu chí “mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tối đa về chất lượng và dịch vụ”. Vì vậy, BIGGO VN đã sở hữu công nghệ máy móc tiên tiến nhất và không ngừng nâng cao nguồn lực nhân sự về trình độ chuyên môn, sự nhiệt huyết, năng động và luôn sẵn sàng để phục vụ. BIGGO VN cam kết sẽ luôn đáp ứng nhu cầu của quý khách nhanh chóng và hoàn hảo trong xu thế thị trường phát triển nhanh và toàn cầu hóa như hiện nay.